TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG KHOA DINH DƯỠNG

Giới thiệu khoa Dinh dưỡng tại đại học Thành Đông

- Khoa Dinh dưỡng và ATTP được thành lập theo quyết định số 01/QĐ-ĐHTĐ ngày 15/01/2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông.
- Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép Trường Đại học Thành Đông đào tạo ngành Dinh dưỡng chính quy ngày 27/7/2017 theo quyết định số: 2535/QĐ-BGDĐT.
- Sau 6 năm hoạt động, Khoa dinh dưỡng đã đào tạo được 2 khóa tốt nghiệp với 70 sv có bằng cử nhân dinh dưỡng  và 100% đã có việc làm tại các Bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám dinh dưỡng, trường học.
- Năm 2022 Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh tuyển sinh các khóa mới và cùng các trường đại học khác đào tạo cử nhân dinh dưỡng tạo nguồn đáp ứng nhu cầu cán bộ dinh dưỡng theo thông tư của Bộ y tế
- Khoa dinh dưỡng có Đội ngũ Giảng viên Cơ hữu, Giảng viên thỉnh giảng và Hội đồng cố vấn chuyên môn gồm các GS, PGS.TS, BS đến từ Hội dinh dưỡng quốc gia, Đại học Y Hà Nội, Đại học Y tế công cộng, Đại học Y Thái Bình,…
- Cơ sở vật chất: Gồm phòng học, phòng thực hành, ký túc xá ... đạt tiêu chuẩn